Câu chuyện thương hiệu
MOVEO PLUS

Lốp xe là vật dụng quen thuộc đã gắn bó với người dân Việt Nam từ những năm thuộc thế kỷ 19. Khởi nguồn từ những chiếc xe đạp thời Pháp thuộc được nhà vua và các quan lại, địa chủ giàu có sử dụng.​

Cùng sự phát triển trong công nghiệp hiện đại và giao thông công cộng, hình ảnh những chiếc lốp xe ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong đời sống người dân. Khi ấy, họ còn tận dụng những chiếc lốp xe cũ để tái chế thành vật dụng là chiếc dép cao su huyền thoại, vật đã đồng hành cùng người dân Việt Nam băng qua bao thời kỳ kháng chiến, băng rừng lội xuống qua các địa hình hiểm trở khó khăn..


Lốp xe trong giai đoạn phát triển kinh tế

Ngày nay, khi nhu cầu giao thương quốc gia ngày càng trở nên rộng rãi và phát triển, lốp xe trở thành bộ phận không thể thiếu trong những chuyến xe vận chuyển giao thương khắp quốc gia. Bên cạnh đó, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng chăm sóc và bán lốp xe cũng dần trở nên nở rộ. Các ngành nghề như vá săm lốp trở thành nguồn thu nhập chính nuôi sống nhiều gia đình vào thời điểm đó của các cửa hàng nhỏ lẻ.

Nhiều nhân vật “gội cạo” của ngành lốp xe cũng đã xuất hiện từ thời kì này. Cùng khát vọng vươn xa, lòng quyết tâm và sự yêu nghề, Công ty Lốp Xe Việt (VIETTIRE) đã được ra đời mang theo những sản phẩm lốp xe chất lượng, mở rộng nhiều hệ thống cửa hàng chăm sóc và bảo dưỡng xe bao phủ trải dài khắp nhiều tỉnh thành của Việt Nam, điển hình tại các thành phố lớn như Nghệ An, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hà Nội,…


 

Với sự đồng hành và ủng hộ từ khách hàng qua suốt nhiều năm phục vụ, Viettire nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày nay cần có những giải pháp hiện đại để thích nghi với bối cảnh thay đổi liên tục của nền kinh tế, hệ thống nhân sự và các vấn đề mà những người có đam mê trong ngành lốp, ô tô đã và đang đối mặt. MOVEO Plus (Viết tắt là MO+) được ra đời với mong muốn hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt hơn và gia tăng giá trị cộng thêm cho các đối tác đồng hành cùng thương hiệu.


MOVEO PLUS là sự kết hợp kế thừa giữa bề dày nhiều năm kinh nghiệm của nhiều thế hệ Viettire cùng sự năng động, nhiệt huyết, trẻ trung của nhóm bạn trẻ với tinh thần khởi nghiệp, học tập phát triển không ngừng và luôn muốn thử thách bản thân với những điều mới mẻ. 

Hành trình trải nghiệm Caravan bằng ô tô của nhóm bạn trẻ trải qua hơn 10 ngày cùng nhiều cung bậc cảm xúc của niềm vui và sự hứng khởi. Sự kiện đáng nhớ nhất là khi xe của họ gặp phải sự cố khi đi ngang qua Thành phố biển Đà Nẵng. Chiếc xe bị mất thắng gây khó khăn và lo lắng cho cả đoàn người. Hành trình sửa chữa di chuyển tốn rất nhiều thời gian và làm giảm mức độ an toàn cho chuyến đi. Sau chuyến hành trình đó, chúng tôi luôn nhắc về sự an toàn và kĩ lưỡng khi chuẩn bị hành trình cho những chuyến đi xa. 

Nhận thức được tầm quan trọng về sự an toàn trong chuyến đi, sự bình an khi những người thân trở về với gia đình sau mỗi chuyến công tác, niềm vui rạng rỡ sau những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân. Chúng tôi quyết định thành lập công ty mang tên MOVEO PLUS để có thể tiếp nối ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm từ Viettire với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

MOVEO PLUS với khát vọng trở thành thương hiệu số một trong ngành ô tô mang lại giá trị gia tăng cho đối tác. Đối với người tiêu dùng, chúng tôi đặt mục tiêu hàng đầu về việc cung cấp giải pháp chất lượng, cải tiến trải nghiệm cho khách hàng ngành ô tô bằng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao từ thế giới.